logo 

CALL:(0251) 3819478 - 0903 745 438

TIME:T2 - T6: 8:00 - 11:00; 14:00 - 20:00

T7: 8:00 - 12:00; 14:00 - 20:00

CN: 8:00 - 12:00

Time 16.05.2017 11:30 | View 12.287

CẤY GHÉP IMPLANT

Công nghệ phục hồi răng đã mất tiên tiến nhất

CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?

Cấy ghép răng implant là quá trình cấy ghép chân răng giả bằng titanium, đặt vào trong xương hàm nhằm thay thế chân răng đã mất. Sau khi chân răng implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tích hợp vào bề mặt implant, giúp nó dính chặt vào xương hàm. Cuối cùng, một chiếc răng sứ giống như răng thật sẽ được gắn chặt trên implant.

 


 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CẤY GHÉP IMPLANT

 Răng Implant phục hồi lại chức năng ăn nhai như răng thật.

 Không phải mài các răng thật kế cận như phương pháp cầu răng cổ điển.

 - Tránh những phiền toái của hàm giả tháo lắp (lỏng lẽo, vướng víu, chức năng    ăn nhai kém, làm tổn thương các răng mang móc….)

 - Ngăn chặn tình trạng tiêu xương tại vùng răng đã mất, trả lại khuôn mặt trẻ trung cho bạn.

 

AI CÓ THỂ CẤY GHÉP IMPLANT VÀ THỜI GIAN CẤY GHÉP

Đối tượng:

- Bệnh nhân bị mất một hoặc nhiều chân răng.

- Điều kiện sức khỏe cho phép.

Thời gian cấy ghép: khoảng 5 đến 10 phút cho một trụ Implant.


QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA KIM KHÔI

 

Bước 1Khám và tư vấn - Nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân của bệnh nhân có phù hợp với việc chỉ định để cấy ghép Implant không. Nếu phù hợp sẽ tiến hành bước 2.

Bước 2: Chụp phim Cone Beam CT 3D - Để xác định chiều cao và chiều rộng của xương, sau đó Bác sĩ lên kế hoạch điều trị và chọn kích thước Implant phù hợp. Nếu thiếu xương thì cần ghép xương, nếu xoang hàm nằm quá gần vị trí cấy ghép thì cần làm thủ thuật nâng xoang.

Bước 3: Phẫu thuật cấy ghép Implant - Bác sĩ sẽ gây tê tại vùng cần cấy ghép Implant giúp bệnh nhân không cảm thấy bất cứ đau đớn nào trong suốt thời gian phẫu thuật. Thông thường, việc phẫu thuật ghép răng Implant tại Nha khoa Kim Khôi chỉ khoảng 15 phút cho 1 implant, tương đương thời gian nhổ một chiếc răng thường. Bác sĩ sẽ mở một đường rạch nhỏ trên nướu ngay tại vị trí răng mất và cấy vào xương hàm một trụ Implant, sau đó sẽ gắn trụ lành thương Healing giúp tạo hình nướu, tăng cường thẩm mỹ cho răng trên implant sau này. Sau khi lành thương, trụ Implant sẽ đóng vai trò là một chân răng vững chắc như chân răng thật.

Trong trường hợp kết hợp nhổ chân răng hỏng và cấy liền 1 trụ Implant để thay thế tức thì cho chân răng vừa nhổ sẽ có nhiều ưu điểm hơn như: Tiết kiệm thời gian và bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái hơn với chỉ 1 lần gây tê, 1 lần phẫu thuật và 1 lần chăm sóc hậu phẫu cho cả quá trình, giảm chi phí vật liệu (xương ghép).

Bước 4: Phục hình tạm thời trong thời gian lành thương - Bệnh nhân sẽ có răng tạm có thể giao tiếp, làm việc bình thường trong thời gian chờ Implant cố định vào xương. Đối với vùng răng thẩm mỹ, tùy từng trường hợp cụ thể, phục hình tạm tức thời trên Implant có thể được thực hiện giúp cho quý khách hàng tự tin hơn khi giao tiếp.

Bước 5: Tái khám sau khi cấy ghép Implant - Sau khi ghép Implant khoảng 1 tuần, nướu răng xung quanh Implant sẽ lành. Đây là thời điểm quay lại để tái khám Implant, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra X-Quang Kỹ thuật số để kiểm tra.

Bước 6: Phục hình răng sứ trên Implant Khoảng từ 3 đến 6 tháng sau khi cấy ghép chân răng Implant, Quý khách hàng sẽ được hẹn quay lại để thực hiện giai đoạn phục hình răng sứ trên Implant. Đầu tiên Bác sĩ tại Nha khoa Kim Khôi sẽ chụp phim X-Quang kỹ thuật số kiểm tra lại tình trạng tích hợp xương vào chân răng Implant, sau đó Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu và làm phục hình răng sứ.

  


PHƯƠNG PHÁP CẤY IMPLANT ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI MẤT TOÀN BỘ RĂNG
(ALL – ON – 4)

 

Đây là phương pháp cấy ghép đòi hỏi Bác sĩ phải là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép và phẫu thuật hàm mặt. Bác sĩ Chuyên Khoa 2 Nguyễn Thị Kim Khôi đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật và cấy ghép Implant, với bề dày kinh nghiệm về phẫu thuật và Implant của mình, Bác sĩ Kim Khôi đã áp dụng thành công phương pháp ALL – ON – 4 ( Phương pháp cấy ghép Implant hiện đại và mới nhất dành cho Bệnh nhân mất toàn bộ răng).

Với phương pháp này, 4 trụ Implant sẽ được cấy vào xương hàm , được dùng để nâng đỡ cho toàn bộ cầu răng toàn hàm cố định gồm khoảng 10 - 12 răng ở mỗi hàm.

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHƯƠNG PHÁP NÀY:

Giảm thiểu tối đa chi phí cho Bệnh nhân (chỉ cấy 4 trụ Implant trên một hàm thay vì cấy nhiều trụ Implant theo phương pháp truyền thồng ).

Có thể phục hồi toàn bộ hàm răng

Tiết kiệm thời gian trong quá trình thực hiện (4 – 6 tháng).

Ít nâng xoang, ghép xương nên giảm thiểu đau đớn.

 Bệnh nhân có răng tạm ngay tức thì sau khi cấy ghép Implant


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi chỉ sử dụng những Implant chất lượng cao có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, Đức, Israel, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

Nha Khoa Kim Khôi có phòng phẫu thuật được trang bị hiện đại với quy trình vô trùng tuyệt đối để phòng tránh tất cả các nguy cơ nhiễm trùng và lây nhiễm.

Nha Khoa Kim Khôi sẽ là điểm đến đáng tin cậy khi bạn muốn tìm cho mình một nha khoa cấy ghép Implant uy tín tại thành phố Biên Hòa.

 

HÌNH ẢNH CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA KIM KHÔI

 
 
 
 
 
 
 

   

 

 

 

MỘT SỐ CA LÂM SÀNG CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA KIM KHÔI

 

Ca 1: Cấy ghép 6 trụ implant cho hàm dưới

   

Ca 2: Cấy ghép 12 trụ implant cho 2 hàm

 

  

  

  

Ca 3: Cấy ghép 2 trụ implant cho răng cửa

 

 

Ca 4: Cấy ghép 1 trụ implant cho răng hàm

 


 Ca 5: Cấy ghép 2 trụ implant cho 2 răng hàm 

 

 

 

 

 Ca 6: Cấy ghép 2 trụ implant cho cầu răng cửa hàm dưới 3 đơn vị