logo 
CALL: (0251) 3819478 - 0903 745 438
TIME: T2 - CN: 8:00 - 11:00; 15:00 - 21:00
Time 16.05.2017 10:25 | View 6.799

1. VENEER SỨ THẨM MỸ:

Veneer sứ thẩm mỹ là giải pháp nhanh chóng làm đẹp cho những hàm răng bị nhiễm màu vì tetracycline, flour, mòn men răng, chớm sâu răng, hoặc cho những răng cửa bị thưa, ngắn, bị sứt mẻ nhẹ hay bị khe hở hoặc các răng cửa không đều màu…

Hiệu quả của việc điều trị có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người.

Veneer siêu mỏng:

Trước đây, quy trình làm veneer đòi hỏi phải mài đi 1 phần men răng từ 0.5mm đến 1.2mm lấy chỗ cho mặt dán veneer.
Hiện nay, với công nghệ, kỹ thuật và vật liệu tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Châu Âu. Veneer siêu mỏng đã được chế tác tại Lab in-house (labo răng giả) của trung tâm chúng tôi. Những mặt dán veneer siêu mỏng chỉ từ 0.3 đến 0.5mm nhưng độ cứng đạt đến 400Mpa (răng thật có độ cứng từ 80 – 120 Mpa) với màu sắc hoàn toàn tự nhiên sẽ được dán lên bề mặt răng của bạn để che đi tất cả các khuyết điểm về màu sắc, hình dáng… mang đến cho bạn một hàm răng mới đẹp hoàn hảo và màu sắc trắng sáng rạng rỡ chỉ trong 2 lần hẹn.
– Lần hẹn thứ nhất: Khám, chụp phim X-rays, kiểm tra tổng quát tình trạng răng. Chụp hình trong miệng và ngoài mặt ở các góc độ, quay video hình ảnh cử động của bạn khi nói, cười.Từ các dữ liệu trên, thiết kế nụ cười đẹp cho bạn bằng phần mềm Smile Design, thảo luận với bạn về nụ cười mới. Lấy dấu răng để chế tạo veneer siêu mỏng cho bạn sau khi bạn đã chọn thiết kế và màu sắc.
– Lần hẹn thứ 2: 1 – 2 ngày sau: Làm sạch răng, dán veneer sứ cho bạn với chất liệu dành riêng cho veneer siêu mỏng. Chụp hình nụ cười mới của bạn tại Studio và … bạn có thể ký tên lên đó để lưu giữ những khoảng khắc tuyệt vời này.

veneer su sieu mong

Laminate:

Trong nhiều trường hợp khác với những răng cửa bị sứt mẻ nhiều hoặc bị lệch lạc ít nhưng cần phải điều chỉnh bề mặt răng cho thẳng hàng thì Laminate thông thường là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Quy trình này cũng chỉ cần từ 2 lần hẹn giống như làm veneer siêu mỏng. Nhưng trong lần hẹn đầu tiên, sau khi bạn đồng ý với thiết kế nụ cười đẹp thì bác sĩ cần phải sửa soạn răng cho bạn bằng cách mài đi một phần men răng, sau đó lấy dấu răng để chế tạo veneer sứ cho bạn. Độ dày của veneer thông thường từ 0.5 đến 1.2mm nên sẽ che đi được những khuyết điểm lớn hơn của răng bạn.Ở lần hẹn thứ hai, bề mặt men răng và mặt trong của veneer sứ được xử lý với resin cement, và veneer được gắn vào bề mặt răng.Khi vừa đặt vào bề mặt của răng, một tia sáng cao tần được chiếu vào đúng vị trí veneer để làm cứng chất cement dán. Kết quả là veneer sẽ nhìn giống tự nhiên như men răng thật và mô nướu xung quanh khỏe mạnh, hồng đẹp.

Hiệu quả của việc điều trị có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người.

Màu sắc và vẻ đẹp của cả 2 loại veneer này đều như nhau. Chúng mang đến cho bạn nụ cười mà bạn mong muốn. Tất nhiên veneer siêu mỏng sẽ là lựa chọn tốt nhất vì không phải mài đi một chút nào răng thật của bạn và không cần chích thuốc tê trong khi điều trị, tránh cho bạn cảm giác “sợ chích”. Tuy nhiên Kỹ thuật phục hình veneer siêu mỏng đòi hỏi bác sĩ và cả kỹ thuật viên labo phải có trình độ chuyên môn và thẩm mỹ cao.

Thời gian hoàn tất quy trình Veneers:
+ 3-5 ngày 

“Mặt nạ” Veneer:

Một loại Veneer mới hiện được sử dụng tại Nha Khoa Kim Khôi là “Mặt nạ” veneer. Đây là loại sản phẩm dùng để mang vào khi cần thiết để che đi những khuyết điểm của hàm răng bạn. Sản phẩm này rất tiện lợi cho bạn sử dụng tạm thời khi bạn chưa có một quyết định điều trị nha khoa nào khác và có tính chất “trang điểm” để che đi khuyết điểm của hàm răng như: răng bị sẫm màu, bị sứt mẻ, bị lệch lạc…

Hiệu quả của việc điều trị có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người.

Quy trình thực hiện “mặt nạ” veneer cần 2 lần hẹn:
– Lần hẹn thứ nhất: khám, chụp phim kiểm tra, cạo sạch vôi răng và điều trị các bệnh về nướu (nếu có). Sau đó lấy dấu răng của bạn.
– Gởi mẫu hàm qua nhà sản xuất “Mặt nạ” veneer tại Đức. Nhận lại sản phẩm sau 2 tuần
– Lần hẹn thứ 2, sau 2 tuần: Hướng dẫn bạn cách gắn và chăm sóc “mặt nạ” Veneer trong quá trình sử dụng.

2. RĂNG SỨ THẨM MỸ:

Răng sứ thẩm mỹ cần sử dụng cho những răng cửa bị sứt mẻ nhiều, bị gãy, bị mòn, bị lệch nghiêng cần mài chỉnh, bị sai lệch khớp cắn, bị nhiễm màu nghiêm trọng hoặc những răng đã điều trị tủy. Nhằm bảo vệ chắc chắn hơn mà vẫn đạt được vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo của vùng răng cửa.
Khi làm răng sứ thẩm mỹ cần mài răng nhiều hơn mặt dán sứ veneer. Trong một vài trường hợp răng bị lệch lạc nghiêm trọng, bị gãy mẻ lớn hoặc vị mòn nhiều cần phải điều trị tủy trước khi làm răng sứ thẩm mỹ.

Hiệu quả của việc điều trị có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người.

Răng sứ thẩm mỹ có 2 loại:

Răng toàn sứ Emax (Răng toàn sứ ceramic) : Răng toàn sứ ceramic được chế tác từ khối sứ nguyên chất Emax lithium disilicate của hãng Ivocalar Vivadent. Có độ cứng từ 400Mpa. Răng toàn sứ Ceramic có độ tích hợp sinh học cao cho nướu và răng của bạn. Không gây kích ứng và nhạy cảm khi ăn hoặc uống đồ nóng lạnh. Màu sắc đẹp hoàn hảo.

Giá thành răng toàn sứ Ceramic cao hơn do chi phí nguyên vật liệu cao và đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của kỹ thuật viên labo để chế tác ra loại răng sứ này.

veneer-drhung-dental

Ảnh: Internet

Răng sứ Emax Ceram (còn gọi là esthetic porcelain crown): với lớp sứ mỏng bên ngoài và sườn Zirconia bên trong. Đây là loại răng sứ thẩm mỹ có độ bền cao nhất do sườn được chế tác từ những thỏi Zirconia có độ cứng đạt tới 1,200Mpa. Một lớp sứ mỏng được đắp bên ngoài sườn đảm bảo màu sắc đẹp như mong muốn. Thường được dùng trong các trường hợp răng cửa bị mòn vẹt do nghiến răng, khớp cắn đối đầu, răng đã điều trị tủy …Nhược điểm của loại răng sứ thẩm mỹ này là độ dầy từ 1.2 đến 1.5mm nên cần mài răng thật nhiều hơn.

Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ thường cần từ 3 lần hẹn:
– Lần hẹn đầu: Khám, chụp phim, chụp ảnh răng và khuôn mặt, thiết kế nụ cười đẹp và thảo luận với bạn chọn hình dáng, màu sắc cho răng sứ. Sau đó bác sĩ sẽ sửa soạn răng cho bạn, lấy dấu cho labo chế tác răng sứ. Bạn sẽ có răng tạm để sử dụng
– Lần hẹn thứ 2: (1 ngày sau nếu bạn làm từ 1-4 răng sứ và 2 đến 3 ngày sau nếu từ 5 răng sứ trở lên hoặc có điều trị tủy): Bs thử răng sứ cho bạn kiểm tra về màu sắc và hình dáng răng đã đẹp và đúng như thiết kế chưa và sau đó gắn răng sứ cho bạn.

– Lần hẹn thứ 3: (1 ngày sau) Kiểm tra lần cuối sau khi bạn đã ăn uống với răng mới của bạn.

Nha Khoa Kim Khôi luôn áp dụng các kỹ thuật tiên tiến và sử dụng loại vật liệu tốt nhất để làm mặt dán sứ veneer và răng sứ thẩm mỹ/Porcelain veneer cho khách hàng :
- Sử dụng vật liệu tốt nhất từ Châu Âu như vật liệu sứ Emax press multi và Emax Press cho Veneer siêu mỏng, Laminate, esthetic porcelain crown và răng toàn sứ Ceramic.
- Sử dụng vật liệu Zirconia nhập khẩu từ Mỹ, Đức cho sản xuất sườn Zirconia,
- Áp dụng công nghệ CAD/ CAM (Computer aided design / Computer aided manufacturing) – kỹ thuật thiết kế và sản xuất thông qua sự trợ giúp của máy vi tính để đúc mặt dán sứ/sườn zirconia nhanh và chính xác nhất.

Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từ hôm nay:

Điện thoại: 0613 819478

Email: kimkhoidental@gmail.com

Nha Khoa Kim Khôi

164-166 Đường 30/4, P. Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai.